Top 6 Chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Hà Nội

Top 6 Chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Hà Nội
Ảnh minh hoạ Top 6 Chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Hà Nội

Cửa hàng tiện lợi là những cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng cần thiết, mang tính “tiện lợi”, có thể sử dụng ngay như thực phẩm chế biến sẵn, thực phẩm đóng gói, đồ ăn vặt, đồ hộp, các loại nước giải khát, thuốc lá, hóa mỹ phẩm… Diện tích của một cửa hàng tiện lợi không quá lớn nhưng đủ để có thể phục vụ ngay lập tức những thứ cơ bản mà bạn cần. Các chuỗi cửa hàng tiện lợi phát triển mạnh mẽ và rộng khắp trên cả nước, đặc biệt là ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Ngay sau đây, Vuathocu.com xin giới thiệu với bạn những chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Hà Nội, giúp bạn tiện thăm quan và mua sắm.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K dường như đã quá nổi tiếng tại Hà Nội. Circle K ra đời vào năm 1951 tại Texas, Mỹ. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển tới nay, Circle K đã trở thành một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi uy tín, nổi tiếng, có mặt rộng khắp trên toàn thế giới.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K là nơi bạn có thể tìm thấy vô vàn mặt hàng hàng chính hãng cùng những món ăn nhanh nóng hổi với chất lượng tốt, giá cả phải chăng và nhiều dịch vụ tiện ích khác nhau. Tại Hà Nội, chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K gần như có mặt trên mọi tuyến bố sầm uất, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc mua sắm của bất cứ ai.

Địa chỉ:

 • 171 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận , Hà Nội
 • 70 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận , Hà Nội

Điện thoại: +84 (28) 3620 9017

Website: https://www.circlek.com.vn/vi/

Facebook: https://www.facebook.com/CircleKVietnam/

Top 6 Chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Hà Nội

Tại Hà Nội, chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K gần như có mặt trên mọi tuyến bố sầm uất

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+

Chuỗi cửa hàng tiện lợi tại Hà Nội mang tên VinMart+ ra đời cùng hệ thống siêu thị VinMart, nằm trong hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup. Chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+ hoạt động với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”. Đây là nơi sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn vô cùng đa dạng về hàng hoá, các dịch vụ tiện ích… đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm từ bình dân cho đến cao cấp của bất cứ ai.

Một trong những điểm khác biệt nổi bật của cửa hàng tiện lợi VinMart+ so với nhiều cửa hàng tiện lợi khác đó là phục vụ thêm mặt hàng tươi sống, rau củ quả sạch. Tất cả sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua sắm hàng ngày của khách hàng.

Địa chỉ:

 • Thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội
 • Số 69 Vạn Bảo, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Số 20 Phố , Phường Nguyễn Trung Trực, Quận Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (024)73081368

Website: http://www.vinmartplus.vn/home

Facebook: https://www.facebook.com/VinMartPlus/

Top 6 Chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Hà Nội

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+ hoạt động với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Co.op Food

Tại TP Hà Nội, mô hình cửa hàng thực phẩm tiện lợi vừa tạo cảm giác gần gũi như những cửa hàng bách hóa truyền thống, vừa mang hơi thở hiện đại với cách bày trí khoa học, mặt bằng kinh doanh sáng sủa, phục vụ ân cần và đặc biệt là nguồn hàng được kiểm soát chặt đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng thủ đô.

Từ khi Co.op Food đầu tiên được mở ở Hà Nội hồi tháng 11 – 2017 đến nay, rất nhiều khách hàng đã chuyển sang mua sắm ở cửa hàng Co.op Food gần nhà mỗi ngày thay vì đi siêu thị mỗi cuối tuần. Nhờ ưu thế nhỏ gọn (diện tích khoảng 150 – 200 m2) và kinh nghiệm hàng chục năm tìm hiểu thị hiểu người tiêu dùng, hệ thống Co.op Food dễ dàng len lỏi sâu vào các cụm dân cư, mang đến trải nghiệm mua sắm mới cho khách hàng phương Bắc. Co.op Food được khách hàng thủ đô đánh giá cao thông qua việc bố trí sản phẩm đa dạng, thực phẩm tươi ngon, giá bình ổn thị trường, vị trí thuận tiện và các dịch vụ tiện ích kèm theo.

Một số cửa hàng Co.op Food tại Hà Nội

 • Co.op Food Anland (Cửa hàng Shophouse số 04, mã căn SH04, tầng 1 – 2 thuộc tòa HH01B thuộc dự án Hỗn Hợp thương mại và nhà ở HH01 (Anland), tại Khu đô thị mới Dương Nội, quận Hà Đông);
 • Co.op Food (Tầng 1, ô 2B, tòa Vinata Tower, 289 , Trung Hòa, quận Cầu Giấy)
 • Cửa hàng Co.op Food Nguyễn Đức Cảnh (Nhà A2 số 151A phố Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận ).

Top 6 Chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Hà Nội

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Co.op Food

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Ilahui

Ilahui là chuỗi cửa hàng tiện ích của Hàn Quốc tại Hà Nội. Thế mạnh của chuỗi cửa hàng Ilahui thiên về kinh doanh các mặt hàng tiện ích và phụ kiện thời trang mang phong cách Hàn Quốc. Chính vì vậy, các sản phẩm tại Ilahui rất được được giới trẻ Việt Nam yêu thích.

Mỗi cửa hàng tiện lợi Ilahui có tới hơn 3.000 mẫu sản phẩm, 100 mẫu sản phẩm mới được cập nhật mỗi tháng với đủ nhóm hàng như thời trang, phụ kiện thời trang, đồ chơi, văn phòng phẩm, các loại vật dụng gia đình, phụ kiện điện tử, mỹ phẩm… Đặc biệt, giá các sản phẩm tại đây chỉ với mức giá từ 10.000 đồng. Tất cả sẽ mang tới cho bạn vô vàn sự lựa chọn cả về mẫu mã lẫn giá cả. Chuỗi cửa hàng tiện lợi Ilahui là một điểm đến tuyệt vời dành cho giới trẻ tại Hà Nội.

Địa chỉ: 58 , Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0364 918 918

Website: https://ilahui.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/ilahuivietnam

Top 6 Chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Hà Nội

Chuỗi cửa hàng Ilahui kinh doanh các mặt hàng tiện ích và phụ kiện thời trang phong cách Hàn Quốc

Top 6 Chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Hà Nội

Chuỗi cửa hàng tiện lợi Ilahui

Chuỗi cửa hàng tiện lợi HaproFood

Chuỗi cửa hàng tiện lợi HaproFood là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Hà Nội. Haprofood thuộc dạng mô hình chuỗi siêu thị, cửa hàng chuyên kinh doanh các loại rau và thực phẩm tươi ngon, an toàn, đảm bảo chất lượng. Cửa hàng tiện lợi HaproFood đã phát triển được tới hơn 100 điểm kinh doanh, phân bố rộng khắp trên các tuyến phố chính, và trong các trung tâm thương mại tại Hà Nội.

Chuỗi cửa hàng tiện lợi HaproFood góp phần cung cấp cho người dân sinh sống tại thủ đô những loại thực phẩm an toàn, chất lượng với một mục tiêu duy nhất là “Vì sức khỏe cộng đồng”.

Địa chỉ:

 • Số 51 , phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 9 – 11 ngõ Thổ Quan, quận , Hà Nội.
 • Số 09 , quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 75 Trần Xuân Soạn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.39745466

Website: http://www.thucphamhanoi.com.vn/vi/trang – chu/

Facebook: https://www.facebook.com/HaproFoodTranNhatDuat/

Top 6 Chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Hà Nội

Haprofood chuyên kinh doanh các loại rau và thực phẩm tươi ngon

Guardian Vietnam

Thuộc tập đoàn Dairy Farm – nhà bán lẻ hàng đầu châu Á về chuỗi cửa hàng sức khoẻ và sắc đẹp, cửa hàng tiện lợi, siêu thị và đại siêu thị, Guardian đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2011. Trong suốt những năm qua, Guardian đã không ngừng cố gắng hoàn thiện từng ngày để truyền cảm hứng sống khỏe đẹp cho hàng triệu khách hàng, đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm: đáng tin cậy, chất lượng cao, giá tốt và dịch vụ tuyệt vời.

Hiện tại, chuỗi Guardian đang có hơn 500 thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, tự hào trở thành nơi mua sắm cho mọi người, có thể mua mọi thứ và dễ dàng chọn lựa sản phẩm ưa thích với hơn 100 cửa hàng trên khắp cả nước. Các cửa hàng của Guardian Vietnam không gian rộng rãi, bài trí đẹp mắt cùng trang thiết bị hiện đại đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thoải mái, năng động và trẻ trung.

Địa chỉ: xem chi tiết tại: https://guardian.com.vn/vn/store

SĐT: (028) 3832 8272

Facebook: https://www.facebook.com/guardianvn/

Website: https://guardian.com.vn/vn/home

Top 6 Chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Hà Nội

Guardian Vietnam

Top 6 Chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Hà Nội

Guardian Vietnam

Vuathocu.com vừa giới thiệu với bạn Top các chuỗi cửa hàng tiện lợi nổi tiếng tại Hà Nội. Hãy chia sẻ những thông tin bổ ích và thiết thực này tới bạn bè và người thân để giúp cho việc mua sắm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn nhé!

Theo Vuathocu.com


Vua thổ cư Hà Nội hỗ trợ mua nhà

Có thể bạn thích?

Top list nhà mặt phố quận Ba Đình giá thương lượng chủ thiện chí bán

Top list nhà mặt phố quận Ba Đình giá thương lượng chủ thiện chí bán

Dịch bệnh được dự đoán sẽ còn kéo dài đến hết năm 2021 nên đây …